Kubbord
Filipino

Burahin ang account ko

Ang Kubbord ay nagbibigay ng anonymous na account sa bawat install. Ang pag-delete nito ay nagtatanggal, mula sa aming server: ng iyong account at Kubbord ID, ng iyong pangalan at iyong kumpirmasyon na "18 taong gulang o pataas", ng iyong mga resipe (private at shared) kasama ang mga litrato nito, bawat recipe link na iyong na-share (ang page ay magsasabing hindi na shared ang resipe), ang mga resipe na na-pin mo sa board at ang mga paborito na ipinakita mo sa iyong card, ang mga litrato ng ulam na na-share mo (mula sa bawat resipe kung saan ang mga ito nakalagay) kasama ang mga puso nito, ang mga puso na ibinigay mo at ang mga litratong ni-report mo, ang iyong mga rating at komento, ang iyong mga tanong at sagot sa Komunidad at ang iyong mga appeal, anumang pribadong mensahe at request ng mensahe mula bago ang Oktubre 2026, ang mga cook na iyong fina-follow o na-block, ang iyong mga report, ang email address kung saan napunta ang iyong mga paalala sa kusina (at ang record kung anong mga araw ito ipinadala), ang iyong mga record na "Luto ko ito", ang iyong mga badge at mailbox, ang iyong mga pagwawasto sa listahan ng pagkain at mga linya sa resibo, ang mga pagbabagong mungkahi mo sa resipe (at ang iyong pangalan sa anumang credit at history ng resipe), ang iyong puwesto sa isang shared kitchen (ang kusina ay mananatili para sa iba, nang wala ang iyong pangalan sa history nito; kung ikaw ang huling tao roon, ito ay made-delete kasama ang lahat ng nasa loob nito), ang iyong bilang ng scan at ang record ng iyong subscription. Ang pagbabagong ginawa mo na nasa isang shared recipe ay mananatiling bahagi ng resipe na iyon, na hindi na nakaugnay sa iyo. Lahat ng nakaimbak sa iyong telepono ay tinatanggal kapag na-uninstall mo ang Kubbord o na-clear ang data nito.

Sa app

Sa You tab, buksan ang settings drawer, pagkatapos ay Privacy & your data, at pagkatapos ay Delete my account. Hihilingan ka nang isang beses na kumpirmahin ito.

Kung wala ang app

Mag-email sa hello@kubbord.com gamit ang subject na "Delete my account" at ang iyong Kubbord ID (na makikita sa ibaba ng Settings). Kung wala na sa iyo ang app at hindi mo alam ang iyong ID, sabihin sa amin ang tinatayang petsa kung kailan mo ito huling ginamit at anumang nickname na ginamit mo, at gagawin namin ang aming makakaya para mahanap ito. Buburahin namin ito sa loob ng 30 araw at magkukumpirma sa pamamagitan ng email.

Ano ang itinatago namin

Ang pag-delete sa iyong account ay hindi nagkakansela ng subscription sa Kubbord Plus; kanselahin ito sa Google Play, Mga pagbabayad at subscription.